BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Chất lượng vượt chội

a

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG  

a

Sau một thời gian sử dụng, các xe ô tô đều ít nhiều hỏng hóc và phải thay thế một số phụ tùng cần thiết. Việc sử dụng phụ tùng không chính hãng không những chất lượng không được đảm bảo mà còn không ăn khớp, làm cho các bộ phận khác cũng hỏng lây.

Phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành, người dùng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, phụ tùng chính hãng sẽ đem lại độ ổn định cao và tương thích với xe.

Khi sửa chữa xe và thay thế phụ tùng tại GARA Ô TÔ THÀNH TÂM, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng được thay thế, GARA Ô TÔ THÀNH TÂM luôn đảm bảo phụ tùng thay thế chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

1

chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Một số hình ảnh phụ tùng thay thế chính hãng:

2

a

ARA Ô TÔ THÀNH TÂM – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN

SƠN NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO  

â

Dịch vụ sơn sửa ô tô là một trong những ngành dịch vụ chính của GARA Ô TÔ THÀNH TÂM bao gồm: sơn vá, sơn quây toàn xe, sơn đổi màu. Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, xe ô tô là loại phương tiện được lưu thông thường xuyên nên phải chịu tác động lớn của thời tiết. Vì vậy chất lượng bề mặt sơn bên ngoài của thân vỏ có vai trò rất quan trọng để bảo vệ bộ khung bên trong. Hơn nữa chất lượng bề mặt sơn bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và bóng đẹp cho mỗi chiếc xe. Nếu bề mặt xe được sơn với chất lượng sơn không đảm bảo, bề mặt sau khi sơn có thể trông vẫn  bóng đẹp như bình thường nhưng sau một thời gian sử dụng dưới sự tác động của thời tiết, lớp sơn đó sẽ nhanh mờ mất đi độ bóng đẹp, hay bị vàng ố, hoặc thậm chí có thể bị phồng rộp. Vì vậy trong suốt quá trình hoạt động đến nay, GARA Ô TÔ THÀNH TÂM luôn ưu tiên lựa chọn các loại sơn nhập khẩu chất lượng cao như sơn RM –  Đức, sơn Dupont – Mỹ, Sơn Mipa – Đức.

Sơn Mipa – Đức.

1618957250717_450x450                                     

Quy trình pha sơn được thực hiện trên phần mềm của các hãng, đảm bảo tạo ra màu chuẩn cần sơn cho từng loại xe theo đúng công thức mẫu. Sản phẩm sơn xong có độ bóng đẹp và bền chắc, các miếng sơn vá hầu như không thể nhận ra bởi kỹ thuật sơn và đánh bóng được thực hiện bởi các công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm của GARA Ô TÔ THÀNH TÂM được đào tạo bởi hãng ô tô Nhật Bản lớn nhất thế giới.

nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm của GARA Ô TÔ THÀNH TÂM được đào tạo bởi hãng ô tô Nhật Bản

2

Gara 01: Tổ 25, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội (Cạnh cây xăng Bồ Đề)

GARA Ô TÔ THÀNH TÂM – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN

Địa chỉ : Tổ 01, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội (từ cầu Chương Dương, rẽ theo đường đê đi Bát Tràng, đến cửa khẩu thứ 2, có cây xăng Bồ Đề bên tay phải, thì rẽ vào, đi qua cây xăng khoảng 5 nhà, gara Thành Tâm nằm bên tay phải) 

Hotline: 0913.378.508 – 09175.17588

Email: gara.thanhtam@gmail.com   Website: www.autothanhtam.com   Facebook: cropped-logo1.png  Thành Tâm

© 2016 Bản quyền thuộc về autothanhtam.com - Thiết kế bởi VNSKILLS SOLUTIONS