BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Chỉ có ở GARA Ô TÔ THÀNH TÂM

 

Khi xe của Quý khách gặp phải va chạm nhẹ, bị móp nhỏ 1 phần trên thân xe ví dụ 1 phần cửa sau bên lái, Quý khách muốn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả mà không phải sơn. GARA Ô TÔ THÀNH TÂM sẽ giúp Quý khách thực hiện điều này, mang lại vẻ đẹp gần như nguyên bản cho chiếc xe của Quý khách mà không ở đâu có thể làm được. Chúng tôi nói vậy bởi vì thông thường xe ô tô bị biến dạng thân vỏ (kể cả vết móp nhỏ), khi đi sửa chữa, chắc hẳn Quý khách sẽ được thông báo phải nắn phục hồi thân vỏ và sơn lại. Điều này vừa tốn nhiều chi phí, vừa mất nhiều thời gian chờ đợi mà chưa chắc Quý khách đã được hài lòng.

Tuy nhiên với trường hợp trên, khi xe vào gara, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vết móp, nếu vết móp không gây ra trầy xước sơn, chuyên gia kỹ thuật của công ty (được đào tạo bởi hãng ô tô Nhật Bản lớn nhất trên thế giới) sẽ sử dụng bộ dụng cụ cầm tay để nắn lại các vết móp giúp Quý khách.

 

svmks

Tham khảo các video sửa vết móp:

  1. Các vết móp lớn:

a

2. Các vết móp nhỏ: 

a

Nhìn qua thấy rất đơn giản nhưng không phải kỹ thuật viên nào cũng có thể làm được điều này vì nó đòi hỏi kỹ năng vô cùng khéo léo và nhiều kinh nghiệm trong nắn phục hồi thân vỏ, làm sao để các vết móp biến mất mà không gây ra trầy xước sơn.

Đây chính là điểm độc đáo trong dịch vụ mà GARA Ô TÔ THÀNH TÂM mang đến cho Quý khách với mức chi phí thấp nhất, thời gian sửa chữa nhanh nhất, mà hiệu quả cao nhất.

 

1

Vết móp trước khi sửa

aaa

2

Vết móp đã biến mất sau khi sửa

 

GARA Ô TÔ THÀNH TÂM – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN

Địa chỉ : Tổ 01, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội (từ cầu Chương Dương, rẽ theo đường đê đi Bát Tràng, đến cửa khẩu thứ 2, có cây xăng Bồ Đề bên tay phải, thì rẽ vào, đi qua cây xăng khoảng 5 nhà, gara Thành Tâm nằm bên tay phải) 

Hotline: 0913.378.508 – 09175.17588

Email: gara.thanhtam@gmail.com   Website: www.autothanhtam.com   Facebook: cropped-logo1.png  Thành Tâm

a

aa

© 2016 Bản quyền thuộc về autothanhtam.com - Thiết kế bởi VNSKILLS SOLUTIONS