BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hỗ trợ mua bảo hiểm cho xe

a

Với tiêu chí “Nhanh chóng, Tận tình” để xứng đáng là “ Nơi trao trọn niềm tin” của Quý khách, nhằm mang thêm sự tiện ích cho Quý khách khi sử dụng các dịch vụ của GARA Ô TÔ THÀNH TÂM, GARA Ô TÔ THÀNH TÂM đã kết nối với các hãng bảo hiểm xe ô tô uy tín hàng đầu như: Pjico, BIDV, Bảo Việt HN  để hỗ trợ Quý khách hàng mua bảo hiểm xe ô tô một cách nhanh nhất, thuận tiện, tiết kiệm thời gian mà lại được hưởng các dịch vụ sửa chữa hoàn hảo của GARA Ô TÔ THÀNH TÂM.

a

Hỗ trợ tài chính

 

Lợi ích được hưởng khi mua bảo hiểm xe ô tô tại GARA Ô TÔ THÀNH TÂM:

   1. Quý khách được cung cấp đầu mối liên hệ của các hãng bảo hiểm uy tín

   2. Quý khách trực tiếp thỏa thuận với nhân viên bảo hiểm về các mức phí lựa chọn

   3. Quý khách không phải lo lắng và mất nhiều thời gian làm các thủ tục với các hãng bảo hiểm khi xe xảy ra sự cố cần được bảo hiểm. Quý khách chỉ cần mang xe tới Gara ô tô Thành Tâm, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hoàn thiện mọi thủ tục thanh toán với cơ quan bảo hiểm. Việc duy nhất Quý khách phải làm là ký xác nhận vào các chứng từ bảo hiểm sau đó nhận xe đã sửa chữa hoàn thiện ra về.

a

GARA Ô TÔ THÀNH TÂM – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN

Địa chỉ : Tổ 01, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội (từ cầu Chương Dương, rẽ theo đường đê đi Bát Tràng, đến cửa khẩu thứ 2, có cây xăng Bồ Đề bên tay phải, thì rẽ vào, đi qua cây xăng khoảng 5 nhà, gara Thành Tâm nằm bên tay phải) 

Hotline: 0913.378.508 – 09175.17588

Email: gara.thanhtam@gmail.com   Website: www.autothanhtam.com   Facebook: cropped-logo1.png  Thành Tâm

a

 

a

© 2016 Bản quyền thuộc về autothanhtam.com - Thiết kế bởi VNSKILLS SOLUTIONS